Nhắc tới Anh Hòa, thực khách sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu bánh rất nổi tiếng tại Hà Nội. Đó là thương hiệu bánh ngọt Pháp Anh Hòa tại 6 cơ sở : Số 78 Láng Hạ – Hà Nội, số 38 Phùng Hưng – Hà Nội, số 429 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội, số 16 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội, Số 55 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, số 580 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

Với sự thành công từ thương hiệu Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa và đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Công ty cổ phần bánh ngọt Anh Hòa đã mở thêm “Anh Hòa Restaurant” tại 429 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội, cạnh cổng công viên nước Hồ Tây. Được thiết kế với một mặt tiền thoáng và góc nhìn rộng, chia 6 tầng với các chức năng khác nhau, “Anh Hòa” luôn mong muốn sẽ đem đến cho thực khách những dịch vụ tốt nhất, những món ăn độc đáo mang phong cách riêng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn dành cho quý khách đã, đang và sẽ đến với thương hiệu “Anh Hòa” nói chung.

Nhà hàng Anh Hòa chúng tôi không chỉ phục vụ các món ăn Việt Nam như: hải sản tươi sống, đồ nướng, các loại lẩu, món ăn gia đình mà còn có cả những món ăn mang đặc trưng hương vị Châu Âu như Pizza, Mỳ ý, Bò Úc, sườn cừu nướng…Thực khách sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn cho bữa ăn của mình trong những thực đơn vô cùng đa dạng mà “Anh Hòa” đưa ra. Đầu bếp của chúng tôi với kinh nghiệm từng làm việc lâu năm tại các khách sạn lớn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Khung canh tang 3

Không gian bài trí sang trọng của nhà hàng Anh Hòa với sức chứa hơn 200 khách tại 3 tầng trên cùng và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình ấm cúng, những buổi tiệc liên hoan công ty,tiệc cho đoàn khách du lịch, tiệc trà, tiệc cocktail , tiệc buffet…

Hat quan ho

Hãy đến nhà hàng Anh Hòa để tận hưởng hương vị ẩm thực trong Lòng Hà Nội. !