Phong cách của nhà Hàng Anh Hòa-một phong cách Việt Phong cách của nhà Hàng Anh Hòa-một phong cách Việt.

Phong cách ẩm thực Việt Nam sang trọng và hơn thế nữa – Đó chính là tiêu chí của nhà hàng Anh Hòa, điểm nhấn mới nhất và hấp dẫn nhất cho thực khách  tại Hà Nội. Là địa chỉ mới nhất của nhóm nhà hàng Việt Nam sang trọng, được cả khách sành ăn Hà Nội lẫn du khách nước ngoài ưa chuộng
Nhà hàng Anh Hòa thực sự là một nét nhấn hoàn hảo, kết hợp khéo léo giữa sự tinh tế, vốn được coi là nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam với những lát cắt tiêu biểu được chọn lọc có chủ đích của ẩm thực phương Tây nhằm mang đến cho thực khách cảm nhận thực chất về phong cách sống Hà Nội hiện đại – sự hài hòa giữa nét e lệ của Hà Nội với sự phô diễn  của phương Tây. Tính ẩn dụ đó được thể hiện rõ nét phong cách thiết kế nội thất của Anh Hòa.

Thực đơn của nhà hàng cũng tuân thủ theo tiêu chuẩn  Anh Hòa. Sự kết hợp hấp dẫn của rất nhiều món ăn, được lựa chọn từ đặc sản truyền thống của Hà Nội và nhiều vùng miền Việt Nam, đến các món đồ ăn Âu nổi tiếng, lạ miệng. Nhờ bàn tay khéo léo của dội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm (chủ yếu dến từ khách sạn 5 sao) đồ ăn của nhà hàng Anh Hòa được chế biến mang phong cách hiện đại sáng tạo, mang lại cho thực khách sự hấp dẫn nga cả những món ăn quen thuộc nhất, dù đó là món ăn quyen thuộc của Việt Nam hay món foisgras ưa chuộng của ẩm thực phương Tây.

Ngoài ra ẩm thực tại nhà hàng Anh Hòa còn là sự kết hợp của hàng trăm loại rượu và cooktail nổi tiếng để tạo nên những bữa tiệc sang trọng, hấp dẫn nhất, cho cả thực khách Hà Nội lẫn du khách nước ngoài bất kể họ tới từ đâu. Nhà hàng Anh Hòa chính là địa điểm lý tưởng cho một bữa ăn ngon và sang trọng, cho cả chủ lẫn khách dù đó là một bữa tiệc chiêu đãi công việc hay chia vui của gia đình và bạn bè.

Phong cách ẩm thực Việt Nam sang trọng và hơn thế nữa!